Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh, tự hào là Tổng phân phối máy hàn điện tử HD Weld thương hiệu của Đức tại thị trường Việt Nam, trân trọng thông báo đến quý khách hàng chính sách bảo hành dành cho sản phẩm máy hàn điện tử HD Weld tại Việt Nam như sau:

1. Đối tượng bảo hành của máy hàn điện tử HD Weld:

Các sản phẩm máy hàn điện tử HD Weld nằm trong danh mục được bảo hành bao gồm:
-Máy hàn que điện tử HD WELD sử dụng que hàn MMA công suất  200A-220A-250A-270A
-Máy hàn MIG điện tử HD WELD công suất  160A-200A-220A-250A-270A
-Máy hàn TIG điện tử HD WELD công suất  160A-200A-220A-250A-270A
-Máy cắt plasma điện tử HD WELD công suất  40A-50A-80A

2 . Thời gian bảo hành Máy hàn điện tử HD Weld:     

Thời gian bảo hành của Máy hàn điện tử HD weld là 18 tháng tính từ thời điểm giao hàng cho khách.
Trong thời gian 1 tháng đầu (dựa vào phiếu bảo hành mà đại lý ghi cho khách mua hàng), khách hàng sử dụng gặp trục trặc sẽ lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc công ty thì được đổi mới.Nếu trường hợp khách dùng máy mà vỏ máy bị xước hoặc không được mới như ban đầu thì sẽ được đổi ruột máy đó.
Trong thời gian bảo hành : trường hợp khách hàng sử dụng bình thường mà máy gặp trục trặc do lỗi kỹ thuật từ nhà máy thì sẽ được bảo hành miễn phí.
Hết thời gian bảo hành :máy gặp vấn đề trục trặc, vẫn sẽ được công ty bảo hành và thu thêm phí bảo hành tùy theo mức độ hỏng nặng nhẹ của máy.
Ngoài ra công ty sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành những sản phẩm máy hàn mà không phải của công ty phân phối trong trường hợp có thể sửa được và sẽ lấy phí sửa chữa tùy vào mức độ hư hỏng của máy

bao-hanh-may-han-dien-tu-hd-weld-1

3. Trường hợp không bảo hành hoặc lấy phí trong thời gian Máy hàn điện tử HD weld còn bảo hành:
Máy hàn điện tử HD weld khách hàng dùng đang còn thời gian bảo hành mà gặp vấn đề sau thì sẽ không được bảo hành miễn phí:
Máy bị chập cháy do dùng sai dòng điện, chập điện hoặc ẩm ướt, hoặc dòng điện nơi làm việc không ổn định, dùng dòng điện từ máy phát điện.
+ Máy hỏng do rơi hoặc va đập do tác động từ bên ngoài
+Khách hàng mang máy sửa chỗ khác sau đó gửi lên công ty bảo hành

Trong trường hợp Đại lý lấy 1 số mã sản phẩm trong 1 thời gian dài mà không tiêu thụ hoặc tiêu thụ rất chậm thì công ty sẽ hỗ trợ nhận lại hoặc đổi sang mã hàng khác nếu mã sản phẩm đổi hoặc trả đó vẫn còn giữ được trạng thái mới tương tự như ban đầu.

4.Sản phẩm được khách hàng gửi về công ty bảo hành:
Máy hàn bảo hành được gửi về công ty: đối với đại lý ,khách hàng ở khu vực nội thành HN thì máy ấy sẽ được lấy về bảo hành và trả lại đại lý hoặc khách hàng trong ngày hôm ấy, bất đắc dĩ chưa trả được ngay thì bộ phận bảo hành kết hợp cùng nhân viên Kinh Doanh thông báo lại cụ thể lý do đến khách hàng, đại lý.
Đối với khách hàng , đại lý khu vực các tỉnh thì máy bảo hành sẽ đảm bảo lấy về bảo hành và trả về cho khách trong ngày hôm sau.Trường hợp máy chưa trả được trong ngày hôm sau thì bộ phận bảo hành kết hợp nvkd sẽ thông báo cụ thể lý do cho khách hàng, đại lý khi máy chưa được trả về ngày hôm sau.
5.Phí vận chuyển:
Công ty hỗ trợ cước phí vận chuyển khi nhận máy bảo hành , cước phí còn lại đại lý chịu.
Công ty hỗ trợ chi phí vận chuyển máy từ kho ra tới các bến xe mà khách hàng tỉnh yêu cầu ( các bến xe nằm trong khu vực nội thành HN/TP.HCM).Phần cước vận chuyện còn lại , khách hàng hay đại lý phải chi trả.
Khách hàng, đại lý trong nội thành Hà Nội/TP.HCM sẽ được công ty hỗ trợ giao hàng, lấy, trả máy bảo hành tận nơi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Tổng phân phối máy hàn điện tử HD Weld tại Việt Nam
Miền Bắc:
BMC Building, số 31, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 0888.79.1993
Miền Trung:
Công ty CP Văn Hồng Thanh
192 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Miền Nam:
116/40 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 0967.82.6668

Tags: ,