Máy hàn điện tử ứng dụng công nghệ VRD của HD Weld là thiết bị được thiết kế theo kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.. rất tiện lợi trong các ngành công nghiệp nhẹ nói chung và ngành cơ khí dân dụng nói riêng.

 

VRD là gì?

VRD (voltage reduction device) là một thiết bị sử dụng để giảm điện áp.Máy hàn điện tử khi được trang bị thêm thiết bị này sẽ mang lại hiệu quả làm giảm được điện áp hàn giúp an toàn hơn cho người sử dụng.
Chế độ VRD được bật (ON), điện áp 2 cọc hàn luôn ở mức thấp,Khi chu kỳ hàn bắt đầu bằng việcchạm que hàn vào phôi, VRD sẽ tự động đưa điện áp hàn trở lại đầy đủ để thực hiện việc hàn. Sau khi chu kỳ hàn kết thúc (điện cực rời khỏi phôi hàn), VRD sẽ lập tức giảm điện áp cọc hàn trở về mức an toàn (12V-15V).
Tắt chế độ VRD (OFF), Máy hàn làm việc bình thường như các máy hàn truyền thống.
3 lý do cần đưa VRD vào máy hàn điện tử:

*VRD mang lại được độ an toàn cao cho người sử dụng:

Thông thường, các máy hàn sẽ có điện áp xuất đầu ra trung bình khoảng 60v cho đến 100v, điện áp này nếu hoạt động với cường độ làm việc bình thường sẽ an toàn. Song, với môi trường làm việc ẩm ướt, không gian chật hẹp, làm việc trên cao…Việc bị điện giật rất dễ xảy ra dẫn đến nguy hiểm khó lường cho người sử dụng.Đối với công nghệ phát minh tiên tiến VRD, điện áp không tải ở điện cực sẽ được đưa về mức thấp hơn dưới 15v để đảm bảo không gây nên tình trạng điện giật ngay cả trong trường hợp phải chạm vào điện cực trong khi chờ để hàn, thay que hàn khi giăng tay bị ước… mang lại độ an toàn cao đối với thợ hàn.

*Tiện lợi và dễ dàng di chuyển:

Kích thước cũng như trọng lượng của Máy Hàn điện tử ứng dụng công nghệ VRD của HD WELD nhỏ, gọn nhờ vậy có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm làm việc khác nhau, hỗ trợ đẩy nhanh tiến độc ông việc hoàn thành sớm nhất.

* Tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất:

Không chỉ mang lại hiệu suất công việc, an toàn cho người sử dụng. Máy hàn điện tử ứng dụng công nghệ VRD của HD Weld còn hỗ trợ tiết kiệm điện năng, giúp người dùng giảm bớt được chi phí hao hụt điện.
Ưu điểm của RVD là có thông số kỹ thuật và hàn được tất cả các vật liệu mỏng, hồ quang hàn ổn định nhất. Đưa RVD vào máy hàn điện tử HD Weld là bước đột phá vượt trội để ngành cơ khí cũng như công nghiệp nhẹ phát triển nâng tâm cao hơn.

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ chính hãng như: Máy phát điện Hyudai, bộ lưu điện Hyundai của tập đoàn Hyundai, Máy in Samsung, Máy photocopy Samsung của tập đoàn Samsung (Hàn Quốc), máy hàn điện tử HD Weld thương hiệu của Đức. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm (từ 2007) tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp mặt hàng máy hàn điện tử HD Weld chính hãng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, cộng với mạng lưới phân phối toàn quốc trải dài 64 tỉnh thành, chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các dòng sản phẩm máy hàn điện tử mang thương hiệu HD Weld chúng tôi đang phân phối bao gồm:

-Máy hàn que điện tử HD WELD sử dụng que hàn MMA công suất từ 200A-220A-250A-270A
-Máy hàn MIG điện tử HD WELD công suất từ 160A-200A-220A-250A-270A
-Máy hàn TIG điện tử HD WELD công suất từ 160A-200A-220A-250A-270A
-Máy cắt plasma điện tử HD WELD công suất từ 40A-50A-80A

Các sản phẩm máy hàn điện tử HD Weld đều được nhập khẩu nguyên chiếc, được kiểm soát qua mã vạch Icheck, bảo hành toàn diện  18 tháng cho khách hàng an tâm sử dụng.

may-han-mig-dien-tu-250-a-hd-weld           may-han-que-dien-tu-270-a-super-mma-hd-weld        may-han-mig-dien-tu-270-a-hd-weld

Các sản phẩm máy hàn điện tử HD Weld

Quý khách quan tâm sản phẩm máy hàn điện tử HD Weld, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Tổng phân phối máy hàn điện tử HD Weld tại Việt Nam

Miền Bắc:
BMC Building, số 31, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 0888.79.1993
Miền Trung:
Công ty CP Văn Hồng Thanh
192 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Miền Nam:
116/40 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 0967.82.6668