Khái niệm Cắt Plasma là gì?

So với các phương pháp như cưa, cắt hơi oxy gas truyền thống, phương pháp cắt Plasma trên máy hàn điện tử ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao trên vật cắt kim loại. Khả năng cắt của phương pháp cắt Plasma nhanh hơn rất nhiều. Chính vì vậy, máy cắt Plasma được ưa chuộng hơn cả vì đem lại hiệu quả công việc cao và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cắt Plasma là phương pháp cắt kim loại có sử dụng mỏ cắt Plasma. Trong quá trình hoạt động, có sự thổi không khí nén qua vòi phun ở áp suất cao, đồng thời dòng hồ quang điện cũng được truyền qua dòng khí nén này từ vòi phun đến bề mặt vật mà ta cần cắt. Khi đó, một phần khí chuyển hóa thành Plasma nhiệt độ cao để làm nóng chảy phần kim loại cần cắt. Khí thổi với áp suất cao sẽ thổi phần kim loại đã bị làm nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

- Các phương pháp cắt thông thường(cắt oxy, cắt hồ quang điện) chỉ cho phépcắt thép cacbon thấp và thếp hợp kim thấp không thể cắt dược gang ,thép hợp kim cao, nhôm đồng và các hợp kim của chúng.

- Nguyên lý cắt plasma dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ truyển động lớn của khí từ miệng phun của đầu plasmatron để làm nóng chy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt.
- Thông thường sử dụng hỗn hợp khí 65% Ar
+ 35%H2; 80%N2+20%H2. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần gim tốc độ cắt.
- Chất lượng cắt pasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện , khí sử dụng , tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới plasmatron.
- Do tốc độ của plasma lớn khó khống chế khá chính xác khoảng cách cắt nên ít khi dùng tay để cắt plasma. Khi cắt tự động phải gá plasmatron lên xe với tốc độ di chuyển của xe bằng tốc độ cắt plasma

Ưu điểm của máy hàn cắt Plasma HD Weld:

Máy hàn cắt plasma HD Weld đa dạng công suất từ 40A 50A 60A và 80A.

Máy hàn cắt Plasma tạo ít phôi vụn khi cắt, khả năng cắt chính xác, bề mặt cắt sạch sẽ.

Tốc độ cắt nhanh hơn các loại máy cắt oxy-gas hay máy cắt laser truyền thống.

Vận hành dễ dàng, thao tác đơn giản, không quá yêu cầu về kỹ thuật.

Hiệu quả kinh tế đạt được cao rất nhiều so với phương pháp cắt kim loại truyền thống.

Lựa chọn mua máy hàn cắt plasma ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán Máy hàn cắt Plasma với nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên, máy hàn cắt plasma sử dụng công nghệ của Đức là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Sản phẩm máy hàn cắt plasma HD Weld là một thương hiệu được sản xuất dựa trên công nghệ của tập đoàn HD Đức. Sử dụng công nghệ IGBT cải tiến mới nhất, đem đến hiệu năng sử dụng cao, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu trọng lượng, kích thước máy giúp vận chuyển máy dễ dàng.

may-cat-plasma-dien-tu-60-hd-weld

Máy Cắt điện tử plasma HD Weld 80A

Các sản phẩm Máy hàn điện tử HD Weld đều được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền, được kiểm duyệt mã vạch qua ứng dụng Icheck. Ngoài ra, bên cạnh một sản phẩm chất lượng, Máy hàn điện tử HD Weld còn có một mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 18 tháng.

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ Bình Minh, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ chính hãng như: Máy phát điện Hyudai, bộ lưu điện Hyundai của tập đoàn Hyundai, Máy in Samsung, Máy photocopy Samsung của tập đoàn Samsung (Hàn Quốc), máy hàn điện tử HD Weld của Đức. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm (từ 2007) tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp mặt hàng máy hàn điện tử HD Weld chính hãng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, cộng với mạng lưới phân phối toàn quốc trải dài 64 tỉnh thành, chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách quan tâm sản phẩm máy hàn điện tử HD Weld, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH
Tổng phân phối máy hàn điện tử HD Weld tại Việt Nam

Miền Bắc:
BMC Building, số 31, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
tel: 0888.79.1993

Miền Trung:
Công ty CP Văn Hồng Thanh
192 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Miền Nam:
116/40 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 0967.82.6668

Tags: , ,